MỸ PHẨM MOCHA TỐT KHÔNG? CÓ HIỆU QUẢ THẬT SỰ KHÔNG?

16-03-2018
Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay biến tướng rất khó lường và phức tạp, đa dạng về chủng loại, mẫu mã và chất lượng. Các hãng kem trộn, kém chất lượng, không đạt tiêu chuẩn,…tràn lan trên thị trường và không được quản lý. Dư luận hiện nay đang xôn xao vì câu chuyện thực hư mỹ phẩm mocha tốt không hay hàng kém chất lượng được PR rầm rộ để…

MOCHA NHẬN GIẢI THƯỞNG HÀNG VIỆT NAM CHẤT LƯỢNG CAO

12-01-2018
Ngày 14/10/2017 vừa qua tại Hà Nội, Mỹ phẩm Mocha đã Vinh Dự Nhận được giải thưởng hàng việt nam chất lượng cao do Trung tâm Phát Triển Tài Sản Trí Tuệ - Cục Sở Hữu Trí Tuệ (Bộ KH&CN) tổ chức. Trong số hàng trăm doanh nghiệp tham dự, Mocha vinh dự là 1 trong top doanh nghiệp được người tiêu dùng bình chọn đạt chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao.

MOCHA LÊN SÓNG VTV1 ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA

12-01-2018
MOCHA LÊN SÓNG VTV1 ĐÀI TRUYỀN HÌNH QUỐC GIA Theo nghiên cứu thị trường mức chi của người tiêu dùng năm 2016 dành cho mỹ phẩm trung bình mỗi người lầ 500 ngàn đồng một năm. Thị trường mỹ phẩm Việt Nam hiện nay có đến 90% rơi vào tay các thương hiệu nước ngoài chính vì thế để tìm được chỗ đứng cũng như chiếm được niềm tin của khách hàng luôn là bài toán khó đối với các công ty doanh nghiệp trong nước. Lễ kí kết hợp tác phân phối dòng sản phẩm mocha vừa diễn ra tại TPHCM với quy mô rộng hơn 2000m2 đạt chuẩn quốc tế nhà máy có công suất gần 100 triệu chai 1 năm.

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2017

12-01-2018
Mỹ phẩm Mocha nhận giải thưởng top 10 thương hiệu dẫn đầu việt nam 2017 Với tham vọng đưa dòng mỹ phẩm thiên nhiên sạch việt nam sánh ngang tầm quốc tế. Mocha là thương hiệu dẫn đầu trong việc hợp tác chuyển giao công nghệ và công thức độc quyền từ các nước tiên tiến như Hàn Quốc Nhật Bản. Sau nhiều năm phát triển Mocha đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.

BẢN TIN THỜI SỰ HTV9 VỀ SIÊU EVENT MỸ PHẨM MOCHA

03-01-2018
Ngày 31/12 vừa qua Mỹ phẩm thiên nhiên mocha đã được đài truyền hình quốc gia HTV9 đến quay hình về siêu event 31/12. Trong bản tin thời sự HTV9 về siêu event mỹ phẩm mocha đã tóm tắt sơ lượt những nội dung của buổi sự kiện: Công ty Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mộc Hà đã tổ chức sự kiện " Mỹ Phẩm mocha Dấu mốc hoàng kim hai năm một chặn đường tỏa sáng' nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 2 năm thành lập, đây cũng là dịp tôn vinh các cá nhân hệ thống phân phối đại lý có nhiều đóng góp cho sự phát triển của mỹ phẩm mocha trong thời gian qua.