BẢN TIN THỜI SỰ HTV9 VỀ SIÊU EVENT MỸ PHẨM MOCHA

Ngày 31/12 vừa qua Mỹ phẩm thiên nhiên mocha đã được đài truyền hình quốc gia HTV9 đến quay hình về siêu event hoành tráng bậc nhất làng mỹ phẩm Việt.

Trong bản tin thời sự HTV9 về siêu event mỹ phẩm mocha đã tóm tắt sơ lượt những nội dung chính của buổi sự kiện như sau: Công ty Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Mộc Hà đã tổ chức sự kiện "Mỹ Phẩm mocha Dấu mốc hoàng kim hai năm một chặn đường tỏa sáng" nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 2 năm thành lập, đây cũng là dịp tôn vinh các cá nhân hệ thống phân phối đại lý có nhiều đóng góp cho sự phát triển của mỹ phẩm mocha trong thời gian qua.

 

 

Khách hàng còn được những chuyên gia thẩm mỹ tư vấn về các phương pháp làm đẹp, trang điểm theo phong cách hiện đại cũng như các kiến thức quan trọng để giữ gìn và chăm sóc làn da. Trong năm 2018, công ty mỹ phẩm thiên nhiên mộc hà tăng cường đầu tư cho quy trình sản xuất hữu cơ, đảm bảo nguồn nguyên vật liệu thiên nhiên chất lượng cho các dòng sản phẩm chất lượng cao. Và rất nhiều chiến lượt kiến thức bổ ích đã được chia sẽ kĩ lưỡng trong buổi hội nghị. Hội nghị diễn ra với sự tham gia của các chuyên gia, dược sĩ chuyên ngành, dàn ca sĩ hạng A: Noo Phước Thịnh, Hồ Ngọc Hà, MC. Phan Anh và 3000 gương mặt xuất sắc nhất 2017.

>>> HƯỚNG DẪN MUA HÀNG <<<

 

Bạn có thể gọi trực tiếp số Hotline hoặc Liên hệ qua zalo, chúng tôi có nhân viên trực CHAT ZALO với bạn 24/24 nên bạn đừng ngại gửi những thắc mắc của bạn cho chúng tôi nhé hoặc ĐỂ LẠI SỐ ĐIỆN THOẠI chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn chỉ sau ít phút!

Prev

MỸ PHẨM MOCHA LÊN SÓNG HTV9

Next

GIẢI THƯỞNG THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU VIỆT NAM 2017